Kinh nghiệm lựa chọn lớp rèm Voan trong rèm 2 lớp

Kinh nghiệm lựa chọn lớp rèm Voan trong rèm 2 lớp

Với thiết kế rèm vải 2 lớp, Yêu cầu đặt ra là SÓNG RÈM VẢI phải ĐỀU và LỚN. Còn lớp voan trắng SÓNG NHỎ thì sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Và bảo toàn chiều rộng 2 lớp rèm không quá 20cm. Lúc này lớp voan trắng anh chị chỉ cần yêu cầu bên may xếp ly 2 hoặc xếp ly 3 là phù hợp. Về cơ bản thì 2 kiểu xếp ly này không ảnh hưởng đến độ rũ sóng của lớp voan. Xếp ly 3 không làm sóng voan lớn hơn xếp ly 2.

Kinh nghiệm lựa chọn lớp rèm Voan trong rèm 2 lớp

Với bộ rèm chỉ có 1 lớp voan thì anh chị CẦN LƯU Ý. Lúc này không có bộ rèm vải phía ngoài nên lớp voan phải đổ SÓNG LỚN thì mới tạo sự khác biệt và đẹp được, đặc biệt là không gian phòng khách hoặc không gian thông tầng. Vì thế mà kiểu may xếp ly là thiết kế phù hợp nhất.

Lưu ý khi thiết kế rèm vải voan với những không gian đặc biệt

Bên cạnh đó cũng có 1 số kiểu thiết kế riêng phù hợp với từng không gian riêng như : Voan có tầng áp mái có mái xéo, Voan mix, ….. Với những thiết kế đặc biệt như vậy anh chị khi đi chọn rèm nên đưa hình ảnh mình mong muốn với công ty rèm để 2 bên hiểu ý nhau và có thể may mẫu trước rồi mới thống nhất triển khai số lượng lớn. Đây cũng là cách làm việc của chúng tôi đối với khách hàng với Một số thiết kế theo Style riêng của Anh Chị. Anh Chị sẽ thống nhất thiết kế Với Mành Rèm Việt, Nếu có phụ kiện kèm theo thì chúng tôi có thể mua giúp hoặc Anh Chị Cung cấp tới chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ may 1 bộ để chốt mẫu. Sau Khi chốt được mẫu thì Mành Rèm Việt sẽ Cho triển khai toàn bộ Công Trình.

Lựa chọn mẫu hoạ tiết voan như thế nào cho phù hợp

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, lớp vải voan trong rèm vải 2 lớp nên sử dụng những kiểu dáng voan trơn, hoặc voan có hoạ tiết nhẹ nhàng để tạo sự thanh thoát cho tổng thể bộ rèm, tránh sử dụng các loại rèm với hoạ tiết rực, nóng hoặc cục mịch sẽ tạo cảm giác bí bách và nặng nề, điều này tương phản hoàn toàn lại với ưu điểm nổi bật là sự mềm mại mà bản thân những bộ rèm vải 2 lớp mang lại

Khi cần tư vấn về rèm vải voan nói riêng cũng như Rèm cửa đẹp nói chung, Anh Chị hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lịch xem mẫu ngay tại nhà nhé!